Trong game, không có chuyện 2 bên giao chiến rồi hiện lên các dòng chữ "đánh trượt" hay "né đòn" nữa. Cụ thể, gamer phải dựa hoàn toàn vào thao tác với chuột và bàn phím để di chuyển nhân vật trước đường quyền mũi kiếm kẻ thù.

Nhưthông tin GameK đã đăng tải vào ngày hôm qua, game online 3D kiếm hiệp cực hot Đao Kiếm 2 đã được nhà phát hành SGame mua về Việt Nam và hiện đang trong giai đoạn dịch thuật nội dung. Mới đây, Chúng tôi đã tiếp cận được một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game hot này:

Nếu bạn chưa biết thì Đao Kiếm 2 thực chất là phiên bản tiếp nối củaBlade & Sword, game offline cách đây nhiều năm. Trong game, không có chuyện 2 bên giao chiến rồi hiện lên các dòng chữ "đánh trượt" hay "né đòn" nữa. Cụ thể, gamer phải dựa hoàn toàn vào thao tác với chuột và bàn phím để di chuyển nhân vật trước đường quyền mũi kiếm kẻ thù.

Tham gia vào Đao Kiếm 2 người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong các nghề nghiệp như Thích Khách, Kiếm Khách, Tàn Tiên, Lực Sĩ, Thương Khách và Cung Thủ. Về hệ thống combo, trong một số game đối kháng nhưStreet Fightermỗi lần thực hiện một chuỗi combo đòi hỏi người chơi phải thao tác hàng tá phím bấm, nay trongĐao Kiếm 2mọi thứ được tinh giảm tối đa để phù hợp với mọi đối tượng gamer, đồng thời cũng khiến các pha giao chiến diễn ra dễ dàng, hấp dẫn hơn.