Có lẽ hai người đã quay lại với nhau và cùng đón đêm giao thừa bên nhau sau khi 7 tháng chia tay.

Mỹ nhân xứ Hollywood đã bỏ lỡ cơ hội tận hưởng không khí đêm Giáng sinh với Robert, vì thế cô hy vọng sẽ được hạnh phúc bên cạnhRobertvào đêm giao thừa đón chào năm 2014 trên hòn đảo thơ mộng Wight ở Anh.

Kristen Stewart đón giao thừa với Robert Pattinson ở Anh

Dù chính thức chia tay từ hồi tháng 5, nhưng thời gian gần đây, cặp đôi “trai tài gái sắc” của Chạng vạng đang có dấu hiệu “làm lành” với nhau. Vì tình yêu và sự tôn trọng đối với Robert, Kristen sẽ không đón Giáng sinh với anh ở London vì chị em của chàng ma-cà-rồng Edward không mấy yêu mến và chào đón nữ diễn viên. Thay vào đó, ngôi sao Trại X -Ray sẽ có khoảng thời gian lãng mạn với nam diễn viên điển trai vào khoảnh khắc giao thừa mừng năm mới. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Kristen.

Người bạn của Kristen tiết lộ: “Cô ấy sẽ đến đảo Wight với Robert, và có khả năng họ sẽ đón chào năm mới ở đó, giống như đã từng lúc còn yêu nhau. Đây là kỳ nghỉ ngọt ngào mà cô ấy muốn có trong năm mới – ở một quán rượu, cùng uống bia, cười đùa, nghe nhạc với Robert

Kristen Stewart đón giao thừa với Robert Pattinson ở Anh

Kristen cũng dự định đến Ma-rốc thăm Robert khi anh tiến hành những cảnh quay đầu tiên của bộ phim Queen Of The Desert ở Ma-rốc. Giám đốc Werner Herzog và dàn diễn viên của bộ phim gồm Nicole Kidman và Damian Lewis, sẽ có mặt ở Bắc Phi vào tháng Giêng tới. Trong phim, Robert đóng vai T.E.Lawrence, nhà thám hiểm quân đội Anh.

Theo Phapluatxahoi.vn

Kristen Stewart Robert Pattinson« Previous Story Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Nhân tố bí mật